Cố Vấn

Hiểu và hỗ trợ các startup để cùng họ đi đến sự thành công

RODERICK CHIA

rodVENTURE

RODERICK CHIA

Roderick Chia là nhà sáng lập công ty rodVENTURE cũng như giám đốc điều hành và thành viên sáng lập Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm IDM (hiện tại là Massa Group). Ông còn là đồng sáng lập và là giám đốc chiến lược cho công ty Oyika.

Roderick là một “serial entrepreneur” (người thành lập những công ty mới sau khi đã làm chủ một hay nhiều doanh nghiệp trước đó) và đã dẫn dắt đội ngũ quản lý của mình tham gia vào một loạt các dự án kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công.

EYTAN SCHMAL

WEDIDIT SOLUTIONS

EYTAN SCHMAL

Eytan Schmall là nhà sáng lập công ty Wedidit Solutions. Ông từng là giảng viên môn Khởi Nghiệp, giảng viên MBA tại Đại hoc RMIT Vietnam. Ông đến từ Quốc gia Khởi Nghiệp Israel với 30 năm kinh nghiệm trong ngành IT ở Israel, Thung Lũng Silicon, Úc và Việt Nam.

LẠI MINH ĐỨC

TECHNITY LTD

LẠI MINH ĐỨC

Lại Minh Đức là nhà sáng lập công ty công nghệ Technity, tập trung phát triển AI trong lĩnh vực y tế và xây dựng. Anh đồng thời là nhà sáng lập công ty sản xuất và thiết kế nội thất Dorothy Interior. Anh Đức có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp với nhiều năm làm việc trong các công ty tư vấn thuộc nhóm Big4.

VÕ THỊ MINH NGUYỆT

DAILY DELICOUS SERVICE TRADING

VÕ THỊ MINH NGUYỆT

Võ Thị Minh Nguyệt là người sáng lập ra chuỗi cửa hàng rau củ quả VietGreenFood tại TP HCM. Chị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt trong việc ứng dụng các công nghệ mới kết hợp với kinh nghiệm truyền thống trong sản xuất cũng như hoạt động bán lẻ. Thấu hiểu thị trường trong và ngoài nước, chị Nguyệt đam mê không ngừng với việc khai thác những cơ hội thành công của nhiều loại sản phẩm, dịch vụ trong ngành này.