Đối Tác

Được Thành Lập Bởi:

Becamex IDC

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – CTCP (Becamex IDC Corp) được thành lập từ năm 1976, sau hơn 40 năm xây dựng và phát triển đến nay Becamex IDC đã trở thành thương hiệu có uy tín hàng đầu trên các lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Đô Thị và hạ tầng giao thông.

Eastern International University

Trường Đại học Quốc tế Miền Đông là đại học của doanh nghiệp (Becamex IDC), vận hành theo mô hình nhiều đại học trong một đại học; nơi thu hút và tập trung giảng viên tốt nghiệp từ nhiều nước Âu - Mỹ; đào tạo sinh viên theo hướng nghiên cứu - ứng dụng, giỏi cả chuyên môn và ngoại ngữ, theo tư tưởng chủ đạo là quan hệ chặt chẽ - hỗ tương và phục vụ cộng đồng; đào tạo theo nhu cầu phát triển của thực tiễn, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của đất nước.

Block71 Saigon

BLOCK71 tại Việt Nam là sự mở rộng mới nhất của mạng lưới cửa ngõ khởi nghiệp quốc tế thuộc NUS hợp tác cùng Becamex IDC, giúp cho các công ty khởi nghiệp và công nghệ của NUS tiếp cận các thị trường mới, và ngược lại, thúc đẩy tiếp cận các chương trình giáo dục và đổi mới sáng tạo tại NUS cho sinh viên và doanh nhân khởi nghiệp Việt Nam.

Fablab EIU

Fablab trường Đại học Quốc tế miền Đông (EIU Fablab) là phòng thí nghiệm chế tác số, mang cơ hội tiếp cận và sử dụng thiết bị, kỹ thuật và công nghệ cho cộng đồng.

New Energy Nexus

New Energy Nexus là tổ chức quốc tế chuyên hỗ trợ doanh nghiệp năng lượng sạch bằng cách tài trợ vốn, hỗ trợ đẩy nhanh tiến trình và cung cấp mạng lưới. Tổ chức được thành lập ở California và điều hành các chương trình ở Trung Quốc, Ấn Độ, Đông Nam Á và Đông Phi.

Hult Prize Vietnam

Hult Prize là một cuộc thi Khởi nghiệp dưới sự bảo trợ của cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton. Được tổ chức thường niên dành cho sinh viên trên toàn thế giới với giải thưởng lên đến 1.000.000 Đô-la dành cho nhóm sinh viên có ý tưởng giải quyết xuất sắc nhất trước một tình huống giả định do Hội đồng giám khảo đưa ra. Được ví như ``Nobel Khởi nghiệp dành cho sinh viên``, Hult Prize khuyến khích những ý tưởng kinh doanh sáng tạo của các doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp và tạo ra sân chơi đầy hấp dẫn cho thế hệ trẻ khởi nghiệp; thông điệp của giải thưởng là gắn kết sự phát triển của hoạt động kinh tế với chia sẻ lợi ích cộng đồng, cải thiện đời sống người dân và qua đó xây dựng nền tảng phát triển bền vững của các tổ chức trên cơ sở sự phát triển chung của toàn xã hội.

Hack4Growth

Hack4Growth là cuộc thi quốc tế tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề bức thiết của xã hội, được tổ chức bởi Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE Global) dưới sự bảo trợ của Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao).

Schoolab

Schoolab là Tổ chức Đổi mới sáng tạo toàn cầu với trụ sở tại Paris (Pháp). Thông qua các chương trình Incubator cho startup và Innovation Lab cho doanh nghiệp, Schoolab hướng tới mục tiêu thúc đẩy tăng trưởng trong các tổ chức này, giúp họ đẩy nhanh quá trình đổi mới sáng tạo. Đặc biệt, Schoolab còn được biết tới là một trong những đơn vị đầu tiên đưa phương pháp Design Thinking tới rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Alley51 Ventures

Chúng tôi là một Venture Builder.
Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp của bạn theo hướng TỐT hơn. Bạn hỏi bao nhiêu là tốt? Một tỷ cuộc sống bị ảnh hưởng thông qua các dự án công nghệ của chúng tôi là ví dụ cụ thể.

GVA Global Venture Alliance

GVA (Global Ventures Alliance) là một tổ chức quốc tế hoạt động tại 7 quốc gia và có văn phòng tại San Francisco, Moscow và Almaty. GVA cung cấp và thực hiện các chương trình tăng tốc và ươm tạo cho các công ty khởi nghiệp, chương trình giáo dục và đào tạo cho các giám đốc điều hành, các chuyên gia và cộng đồng đổi mới sáng tạo.

UBI Global

UBI Global được thành lập vào năm 2013 tại Stockholm, Thụy Điển là nơi được xác định đặt tất cả các trung tâm đổi mới sáng tạo trên toàn thế giới cũng như để tìm hiểu và chia sẻ những gì tạo nên sự thành công của họ.

Slingshot

Slingshot 2021 là cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp quốc tế rất được mong đợi của châu Á do Enterprise Singapore - một cơ quan chính phủ có nhiệm vụ thúc đẩy sự phát triển các startup và doanh nghiệp tại Singapore tổ chức. Nhiều giải thưởng hấp dẫn có tổng giá trị hơn 1 triệu SGD (tương đương gần 17 tỷ VND) sẽ dành cho những startup thắng cuộc.

VSIP

Nhà phát triển công nghiệp và đô thị hàng đầu Việt Nam

VNTT

VNTT là đơn vị đáp ứng toàn diện, phong phú các nhu cầu Viễn thông, Công nghệ thông tin (ICT) cho các doanh nghiệp hoạt động tại các KCN của Becamex và KCN VSIP khắp cả nước.

Becamex Tokyu

Chúng tôi mang đến dịch vụ xe buýt theo phong cách Nhật Bản với 5 tiêu chí đó là vận hành đúng thời gian biểu, tiếp khách lịch sự,xe sạch đẹp, vận hành an toàn và triệt để phòng chống tai nạn
Xóa bỏ hình ảnh tiêu cực về xe buýt từ trước đến nay

Philips Lighting

Philips là một trong những thương hiệu chiếu sáng được tin cậy nhất trên thế giới. Kể từ năm 1891, nhắc đến Philips là nhắc đến công nghệ cải tiến, đáng tin cậy và chất lượng cao, giúp cải thiện đời sống con người.

Trung Tâm Ngoại Ngữ trực thuộc Đại Học Quốc Tế Miền Đông

ELC (Eastern International University Language Center) là Trung Tâm Ngoại Ngữ trực thuộc Đại Học Quốc Tế Miền Đông (thành viên Becamex IDC), tọa lạc tại tầng 6 Tòa nhà Becamex, vị trí trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

MB Bank

MB là một định chế vững về tài chính, mạnh về quản lý, minh bạch về thông tin, thuận tiện và tiên phong trong cung cấp dịch vụ để thực hiện được sứ mệnh của mình, là một tổ chức, một đối tác Vững vàng, tin cậy.

Minh Long I

Thành lập năm 1970, Công ty TNHH Minh Long I kế thừa truyền thống làm gốm 4 đời của dòng họ Lý (thời ông nội của nhà sáng lập Lý Ngọc Minh) từ hơn 100 năm. Đó là hành trình thắp lửa, giữ lửa và truyền lửa đầy đam mê, khát vọng của dòng họ có truyền thống dựng nghiệp từ đất, thủy chung từ đất và nhận vinh quang từ đất, góp phần nâng cao giá trị của gốm sứ Việt lên một tầm cao mới.

Bonfiglioli

Bonfiglioli là tập đoàn chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối thiết bị truyền động (Động cơ điện, hộp giảm tốc, động cơ giảm tốc), hệ thống điều khiển (biến trần tích hợp PLC, động cơ Servo) trong mọi lĩnh vực.

ASD Group

Được thành lập từ năm 2007, Công ty Cổ phần Ánh Sao Dương đã phát triển từ một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Quảng cáo - Tiếp thị - Truyền thông & Tổ chức sự kiện trở thành một công ty đa ngành nghề.

NSO

Nhà cung cấp các dịch vụ và giải pháp kinh doanh - đầu tư Một cửa nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam tăng hiệu quả hoạt động, tối đa hóa lợi nhuận, và xây dựng nền tảng cho sự phát triển và mở rộng sản xuất kinh doanh thông qua việc áp dụng các công nghệ mới và nâng cao khả năng và tài năng của nguồn nhân lực.