Các thành viên hiện tại

Red Hare

Red Hare Studios là một công ty khởi nghiệp xuất phát từ Singapore vào năm 2008. Như cái tên doanh nghiệp đã lựa chọn, Red Hare tự hào về văn hóa làm việc đầy kiên quyết. Mọi cá nhân trong doanh nghiệp đều giữ vững tinh thần chuyên nghiệp trong sáng tạo, đổi mới nhưng không từ bỏ truyền thống.

Red Hare Studios hợp tác với các tổ chức cộng đồng, tư nhân và cơ sở giáo dục để hoàn thiện các ý tưởng của họ và nâng cao hoạt động vận hành. Công ty cung cấp dịch vụ của mình cho các đối tác tìm kiếm sự đổi mới và thiết kế lai.

View website

VNTT

Công ty Cổ phần Công nghệ & Truyền thông Việt Nam. Hiện nay, VNTT là đơn vị đáp ứng toàn diện, phong phú các nhu cầu Viễn thông, Công nghệ thông tin (ICT) cho các doanh nghiệp hoạt động tại các KCN của Becamex và KCN VSIP khắp cả nước.

Văn phòng đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển của Công ty Công Nghệ & Truyền Thông Việt Nam.

View website

DatBike

Chúng tôi ngày đêm suy nghĩ và thử nghiệm để loại bỏ tất cả những chi tiết thừa từ các xe máy thông thường. Thiết kế tinh gọn giúp Weaver đạt được các chỉ số cao nhất về công suất, tốc độ và quãng đường đi. Hãy đi nhanh hơn, đi xa hơn và hãy tận hưởng những cảm xúc của một hành trình.

Chúng tôi định nghĩa lại xe điện với pin Dat Battery 72V. Bạn từng chờ mòn mỏi để sạc? Lo lắng sẽ hết điện giữa chừng? Liên tục phải thay pin?

Không còn là vấn đề nữa. Với sạc siêu tốc, quãng đường siêu xa và tuổi thọ siêu cao, Dat Battery 72V loại bỏ tất cả những lo ngại của bạn.

View website

OYIKA

Oyika là một công ty thuộc sở hữu của Singapore, xây dựng cơ sở hạ tầng trao đổi /sạc pin và cung cấp một giải pháp đi kèm cho người tiêu dùng ở Đông Nam Á đang tìm kiếm một chiếc xe máy chạy bằng nhiên liệu sạch với giá thành cạnh tranh hơn là xe máy truyền thống.

View website

GIMO

GIMO là công ty công nghệ phần mềm dịch vụ cung cấp các giải pháp tài chính cá nhân. Sứ mệnh của GIMO “xây dựng các giải pháp công nghệ giúp cho các mọi người có một nền tảng tài chính cá nhân vững mạnh”. Không lãi suất, phí phát sinh, Thống kê minh bạch, tự động và không phát sinh thêm chi phí vận hành. Trên cả một tiện ích ứng lương, GIMO là ứng dụng giúp kết nối giữa doanh nghiệp và người lao động để thúc đẩy sự gắn kết, tận tâm của nhân viên.

View website

Modmo

Modmo là một công ty khởi nghiệp Ailen được thành lập vào năm 2019 để tạo ra các phương tiện giao thông cá nhân với 0% khí thải ra môi trường, phù hợp cho việc di chuyển năng động quanh các khu vực đô thị.

View website

ARD

ARD là một nhà cung cấp một giải pháp dịch vụ chất lượng cao, chi phí thấp hoàn chỉnh. Dịch vụ soạn thảo cơ khí, bố trí PCB, hệ thống nhúng và IOT, phát triển phần mềm, tái thiết kế, sản xuất, tự động hóa, ứng dụng robot và hiệu chuẩn, hỗ trợ sau bán hàng để cài đặt, bảo trì và sửa chữa thiết bị công nghệ cao. ARD cũng cung cấp các bộ phận gia công có độ chính xác cao, dây cáp, tấm kim loại và hộp xây dựng.

View website

Dealogikal

Dealogikal tạo nên một thị trường hàng hóa trực tuyến. Chúng tôi nâng cao chuỗi cung ứng bằng cách đưa tính minh bạch, cạnh tranh và tự động hóa vào quy trình mua sắm.

View website

Refjob

Refjob là nền tảng giới thiệu ứng viên hàng đầu giúp bạn kiếm thêm thu nhập từ chính mạng lưới quan hệ của bạn.

View website

BID

BID là một công ty sản xuất và gia công quần áo bảo hộ lao động.

View website

Các cựu thành viên

Mido Robots

View website

Thành Đạt Farm

View website

Zurich Duyên Hải

Trải qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Zurich Duyên Hải đã có những bước phát triển không ngừng trong việc tư vấn thành lập và hỗ trợ cho các Doanh nghiệp phát triển

Công ty hoạt động với các chức năng chính:

    • Tư vấn và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp (DN)
    • Hỗ trợ khai báo thuế ban đầu cho DN
    • Cung cấp Chữ Ký Số (Token)
    • Dịch vụ khai báo thuế (GTGT, TNCN, TNDN, Quyết toán thuế cuối năm,..)
    • Tổ chức sự kiện, dịch vụ tiếp thị và truyền thông

View website

Acts of Life

Acts of life là Hệ thống giảng dạy cho trẻ thông qua thẻ hình 4 P’s đã được chứng minh áp dụng qua sách mầm non nổi tiếng, bài hát giáo dục, kịch, khái niệm khoa học và toán học.

View website