Ngày Hội Năng Lượng Đổi Mới Sáng Tạo 2021 – Energy Innovation Day 2021

Vào ngày 09/01/2021 tại Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông (EIU), Ngày Hội Năng Lượng Đổi Mới Sáng Tạo (Energy Innovation Day) đã diễn ra,  quy tụ hơn 120 khán giả cùng nhiều lãnh đạo, chuyên gia hàng đầu trong hệ sinh thái khởi nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo cùng đại diện các quỹ đầu tư cũng như các tổ chức phi chính phủ toàn cầu.

Đây là sự kiện được tổ chức bởi Vườn ươm khởi nghiệp Becamex (BBI) của Đại Học Quốc Tế Miền Đông và New Energy Nexus – một tổ chức quốc tế với chương trình hỗ trợ cho các dự án khởi nghiệp về năng lượng sạch tại Việt Nam. Ngày hội đã rất thành công trong việc giới thiệu những giải pháp tiên phong về năng lượng sạch cũng như tạo cơ hội kết nối và xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình, BBI đã phối hợp tổ chức chuyến tham quan EIU để giới thiệu cho quý khách mời về phòng thí nghiệm FABLAB của trường và startup xe mô tô điện Datbike – một thành viên của BBI. Bên cạnh đó, sự góp mặt của 6 công ty khởi nghiệp về năng lượng sạch cũng đã tạo thêm sự sôi nổi cho chương trình.

Ngày Hội Năng Lượng Đổi Mới Sáng Tạo đã thành công tốt đẹp dưới sự hưởng ứng đầy nhiệt huyết của khách mời cũng như sự phối hợp ăn ý của BBI cùng phía đối tác New Energy Nexus và Raconteur. BBI hy vọng sẽ tiếp tục có cơ hội tham gia tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa để kết nối cộng đồng khởi nghiệp trong tương lai.

Xem thêm những sự kiện khác của BBI tại đây.

Register