Dịch Vụ Giai Đoạn Tiền Ươm Tạo Doanh Nghiệp

01

Chuyên ngành Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo

Chuyên ngành Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tại EIU, cùng với Vườn ươm Doanh nghiệp Becamex (BBI), được phát triển với mục đích thúc đẩy tinh thần kinh doanh và trở thành nơi kết nối của cộng đồng khởi nghiệp tại tỉnh Bình Dương. Nội dung chương trình tập trung vào việc khuyến khích sinh viên học cách nhận thức và đánh giá cơ hội kinh doanh, từ đó trau dồi kỹ năng tư duy phê bình để các bạn có thể phát triển những ý tưởng và tạo ra giá trị mới trên thị trường.

02

Sự kiện, hội thảo, tọa đàm về khởi nghiệp

Việc tổ chức các hội thảo, tọa đàm, và hoạt động xoay quanh chủ đề khởi nghiệp có mục đích mang khái niệm khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo đến gần hơn với cộng đồng và các cá nhân đang theo đuổi những ý tưởng kinh doanh. Các chương trình này được tổ chức định kỳ hàng tháng/quý/năm. Hãy theo dõi các kênh của BBI để có thêm thông tin và tham gia các chương trình này của BBI!

03

Những cuộc thi mang chủ đề khởi nghiệp (Hackathon, Ý tưởng Khởi nghiệp)

Các cuộc thi về Ý tưởng Khởi nghiệp, Hackathon được tổ chức để khuyến khích và thu thập những ý tưởng khởi nghiệp tốt, từ đó có thể đặt nền móng cho các công ty khởi nghiệp tại Bình Dương. Qua những chương trình này, các ý tưởng khởi nghiệp có cơ hội cọ xát, tiếp cận với thực tế để hoàn thiện hơn.